Em biết không?

Mỗi khi mở bài hát All i got của Said the sky, và bản nhạc Em là trái tim của anh của Ngô Quốc Kính,
mặc dù anh nghe chẳng thể hiểu hết nội dung bài hát là gì, trong anh nổi lên một cảm giác khó tả về tâm trạng đánh mất người yêu trong bài hát này, với một nỗi buồn man mác đến khó tả được. Bất chợt cảm giác mất mát, đau thương ấy làm anh đồng cảm và sợ hãi, vì anh nghe và cảm nhận rồi thì anh nghĩ đến e, người con gái mà anh thầm để ý, mong muốn nhất trong cuộc đời này.

Sợ hãi xâm lấn, làm con tim trở lên bồn chồn, lo lắng, thúc giục như trở thành một... tên trộm vậy, muốn cho mau mau chóng lẹ ”hốt” e luôn mà sợ e bỏ chạy luôn quá huhu cuộc đời sao mà nó ngang trái :(

Đêm đêm a vẫn cứ thao thức mãi không ngủ được, phần vì nhớ e, phần vì chẳng được ở bên gần gũi, cảm thấy ganh tị vô cùng với những người con trai khác gần e, mà a thì thua kém người ta nhiều quá, nên cảm giác không khi nào được yên, bồn chồn, lo lắng, đan xen, chắc có lẽ tâm lý anh vì thế mà bất ổn.

Cô đơn, lẻ loi dẫn lối đến tuyệt vọng, bâng khuâng nghĩ ngợi không biết tương lai mình sẽ ra sao, khi cuối cùng chỉ còn lại bản thân sống trên cõi đời, những chuyện éo le ngoài công việc, xã hội vẫn cứ tiếp diễn như là... chuyện phải xảy ra vậy đó, a lại càng mệt mỏi hơn, rồi nghĩ tới e, lấy e ra làm động lực để tiếp tục, để cố gắng đương đầu, vì e đó, a mới mạnh mẽ tới được như vậy.

Những lúc này, lẽ ra a đang phải gồng sức làm giai đoạn cuối, vì những dòng tin nhắn hối thúc từ khách hàng nhiều lắm rồi, chỉ trích, đe dọa, xen lẫn hỉ nộ đủ mọi thứ cảm xúc trần đời này bất kì ai cũng trải qua, a rất mệt, nhưng có e a mới vững vàng, tự tin hơn như thế này đối đầu với giông bão miệng lưỡi thế gian.

a cũng không giỏi lời nói lắm, nên đôi khi không biết mình nên làm gì, cần làm gì để có được e nữa,

Trong anh, em là người duy nhất, tất cả những gì anh có chính là e, cũng như tựa bài hát “All i got” nói lên tất cả những điều cần nói đó, “Tất cả những gì anh có là e”

vài lời buồn bã vì cô đơn xâm chiếm và gửi đến e, người con gái a thầm thương.

Skysumu adsense account for sale
© 2020 Skysumu. and owner Phạm Xuân Tiếp.If you reuse the content, image from this website please let me know at skysumu@icloud.com

Blog   Music      Note     Conditions        Privacy Policy
Live simply, Laugh often, Love deeply.
and don’t think much. Just do your best, and the rest is god idea.
(Pham Xuan Tiep)